Hiện nay (21/3), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Trong sáng nay (21/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ; trưa và chiều nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Tại Thừa Thiên Huế: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm nay 21/3 có mưa, mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Trời chuyển rét đêm và sáng.Trên đất liền có gió đông bắc cấp 2- 3, vùng ven biển cấp 3- 4.Trên biển có gió đông bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6- 7; biển động. Sóng biển cao 1.5- 2.5m. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt này vùng đồng bằng và Nam Đông 18.0- 20.0 độ C, vùng A Lưới 16.0- 18.0 độ C. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.