TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VIỆT NAM NĂM 2020(22/5/2020)

👥Chiều 22/5 tại Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh, Chi cục Thủy lợi phối hợp Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh tổ chức buổi tọa đàm để ôn lại truyền thống và chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh. Buổi toạ đàm nhằm hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020 (15-22/5) và ngày Truyền thống Phòng chống thiên tai của Việt Nam (22/5).


👥Đến tham dự buổi toạ đàm có đại diện các sở ban ngành liên quan đến lĩnh vực Phòng chống thiên tai như: sở NN&PTNN, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh,Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đài KTTV tỉnh, cơ quan thường trực PCTT và TKCN các huyện thị xã và thành phố Huế và đại diện các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh.


🗣Tại buổi toạ đàm đã được nghe những thông tin 35 nhìn lại bão lớn Cecil năm 1985 và nhận định hình thế thời tiết mưa bão năm 2020; Báo cáo tình hình triển khai công tác phòng chống thiên tai từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến; Tình hình triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn trên biển và vùng biên giới từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến... Và một số nội dung khác.

Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế

LIÊN KẾT WEBSITE