Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Khoảng trưa chiều ngày (08/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến tỉnh Thừa Thiên Huế.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ trưa ngày mai 07/02 ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Sóng biển cao 1.5-2.5m.

Thời tiết 24h tới tại Thừa Thiên Huế: Trên đất liền mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa; đêm và sáng sớm trời rét.

Vùng biển không mưa. Gió đông bắc, cấp 4-5. Sóng biển cao 0.5-1.5m. Tình trạng biển bình thường.

Từ trưa chiều ngày 08/02 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến tỉnh Thừa Thiên Huế gây mưa rào rải rác. Gió trên đất liền cấp 2-3, ven biển cấp 3-4; trên biển gió đông bắc cấp 5, giật cấp 6; biển động nhẹ. Sóng biển cao 1.0-2.0m.

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế