TIN CUỐI CÙNG VỀ CƠN BÃO SỐ 4

Chiều nay (28/9), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 4) đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Nam Lào.

Hồi 13 giờ, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở khoảng 15,9 độ Vĩ Bắc; 105,8 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng gần tâm áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 39km/giờ).

Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp tiếp tục di chuyển chủ yếu theo hướng Tây và tan dần.

Đây là tin cuối cùng về cơn bão số 4./.

Thời tiết tại Thừa Thiên Huế trong 24 giờ tới: Trên đất liền mây thay đổi đến nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và dông vài nơi, ngày nắng. Trên biển có mưa rào và dông vài nơi; chiều và chiều tối nay 28/9 còn có gió đông đến đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao 2.0-3.0m; từ đêm nay gió trên vùng biển giảm dần xuống cấp 4-5; sóng biển cao 0.5-1.5m.

Tin phát lúc: 14h00 ngày 28/9/2022

Nguồn: Đào KTTV tỉnh