Sáng hôm nay (22/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết phần phía Bắc của khu vực Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Dự báo: Ngày hôm nay (22/3), bộ phận không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Tại Thừa Thiên Huế: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét. Trên đất liền có gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3- 4. Trên biển có gió đông bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6- 7; biển động. Sóng biển cao 1.5- 2.5m. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt này vùng đồng bằng và Nam Đông 18.0- 20.0 độ C, vùng A Lưới 16.0- 18.0 độ C.

(*)Nguồn: Đài KTTV tỉnh