Huy động tổng lực khắc phục hậu quả bão số 13

Sáng 15/11, sau khi bão số 13 quét qua địa bàn Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục thiệt hại do bão gây ra tại một số địa bàn xung yếu tuyến ven biển.

Khẩn trương gia cố đê kè biển

Kiểm tra tại tuyến bờ biển xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, do sóng to, gió lớn kết hợp với triều cường đã làm sạt lở khoảng 250m đoạn bờ kè đang thi công. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị địa phương và đơn vị thi công huy động các lực lượng, phương tiện hỗ trợ công tác gia cố đê kè nhằm giảm thiểu sạt lở bờ biển. Trước mắt xác định khối lượng hư hại để tập trung phương tiện, lực lượng gia cố, sửa chữa ngay các đoạn sạt lở nặng; huy động thêm lực lượng quân đội, biên phòng nhằm tiếp tục gia cố các điểm xâm thực.

Khẩn trương gia cố đê kè biển